TRỌN BỘ TRỐNG TRUNG THU 2019

  • Mã sản phẩm: TRO145817

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

Cứ mỗi dịp trung thu cận kề thì đâu đâu cũng vậy không khí nhộn nhịp vui tươi luôn được bao trùm. Không chỉ riêng trẻ em vui mừng mà cả người lớn cũng vậy. Trẻ em thì vui mừng vì được nhận quà, phá cỗ trăng rằm còn người lớn thì được sống lại với khoảng kí ức một thời. Dù là trẻ em hay người lớn thì dịp lễ trung thu vẫn là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời. 

So sánh sản phẩm

BỘ TRỐNG CON TRUNG THU KÈM ĐẦU LÂN, MẶT  NẠ ÔNG ĐỊA

 

Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung  thu hội tụ muôn nhà

Thiếu  nhi háo hức hát ca vui  mừng.

 

Xin  cho hỏi  trung thu là gì mà từ trẻ em cho tới người lớn mỗi khi nhắc tới là lại mang trong mình cảm xúc khó có thể nói nên lời.

Còn với chúng tôi trung thu là ngày hội để chúng tôi có thể phục vụ được cảm xúc của bao thế hệ, chính vì điều  này Nam Sơn Trống  Đọi chúng tôi đã đưa tâm huyết vào bộ sản phẩm combo Trống da+ Bộ múa lân. 

 

 

Mẫu CB85 - Sản phẩm hội tụ 3 yếu tố Đẹp - Bền - Chất lượng 

 

Một số thông  tin sản phẩm:

  • TRỐNG được sản xuất tại làng trống nổi tiếng TRỐNG ĐỌI TAM - ĐẦU LÂN, MẶT NẠ, QUẠT GIẤY được tạo nên từ bàn tay tài hoa của người dân Xứ Quảng. 
  • Thân trống gỗ Mít, mặt trống bằng da trâu loại 1 mới hoàn toàn - Sử dụng đinh tre để bưng trống nên vô cùng an toàn cho trẻ - Tiếng trống vang xa, rộn ràng. Thời gian sử dụng bền lâu hơn so với hàng chợ.
  • Đầu lân được làm bằng khung mây tre, dán vải xô, ngoài là giấy bồi cao cấp vẽ tay tự nhiên và gắn lông cùng các phụ kiện trang trí . Đảm bảo bền chắc và an toàn cho bé múa

 

 

Mẫu CB40 - Món quà nhỏ xinh xắn cho các bé thiếu nhi mỗi dịp Tết Trung Thu 

 

 

Bằng tâm huyết của mình chúng tôi tin rằng bộ sản phẩm không chỉ mang lại sự an toàn, niềm vui cho các bé nhỏ đồng thời cũng đem lại giá trị tinh thần cho bậc cha mẹ những người cũng đã từng trải qua những năm tháng tuổi thơ rực rỡ.

 

Mẫu CB60 - Đơn giản mà lấp lánh, lung linh cho bé yêu.

 

Sự hài lòng của quý khách là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm, đem đến tận  tay người tiêu dùng những điều tuyệt vời nhất

 

MỌI CHI TIẾT XIN  LIÊN HỆ - CSSX NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

CS1: Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam

CS 2: Ngã Ba Thanh Sơn, Yên Mô, Ninh Bình

VPGD: Số 9 TT20 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904 692 846 Mrs.Vy

Website: namsontrongdoi.com 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt