BỒN TẮM TRÒN BO VIỀN CHÀNH GỖ THÔNG

  • Mã sản phẩm: BTT-BVC-TH

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

Nam Sơn Trống Đọi chuyên SXKD bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân, thùng xông hơi, bồn xông hơi, trống các loại....

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: Đường kính miệng 100 cm x cao 70 cm x đáy 73cm phủ bì bo viền

Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên

Bảo hành: 12 tháng & COD toàn quốc

Hotline: Mrs. Khánh Vy - 0904 692 846

So sánh sản phẩm

Từ khóa: bồn tắm gỗ

Gỗ là chất liệu thân thiện, không gây hại cho sức khỏe con người lại có tính thẩm mỹ cao nên dần được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các loại bồn tắm gỗ không được đặt cố định, có thể di chuyển linh động khi cần thiết nên người mua không cần phải cân nhắc quá nhiều về mặt không gian. Hơn nữa, xu hướng gần đây của khách hàng là sử dụng thùng tắm gỗ tròn, là loại bồn có form đứng nên cũng sẽ không tốn nhiều diện tích.

 

Bồn tắm tròn bo viền chành gỗ thông

Bồn tắm tròn bo viền chành gỗ thông

Mua bồn tắm gỗ phù hợp

Hiện nay, bồn tắm gỗ xuất hiện trên thị trường với đa dạng mẫu mã, tùy vào mục đích mà khách hàng chọn mua loại bồn tắm gỗ cho phù hợp. Các loại bồn tắm gỗ hiện có trên thị trường bao gồm bồn tắm gỗ tròn, bồn tắm gỗ nằm và bồn tắm tròn xông hơi và thùng gỗ nằm xông hơi.

  • Bồn tắm gỗ tròn: Là dạng bồn tắm đứng. Bồn tắm gỗ tròn không chiếm nhiều diện tích nên có thể phù hợp với bất kì không gian nào. Trước đây ta chỉ có thể thấy dạng bồn tắm tròn này ở spa hay phòng xông hơi, nhưng về sau này đã có nhiều gia đình mua bồn tắm tròn về nhà nhằm mục đích ngâm thảo dược chữa bệnh.

  • Bồn tắm gỗ nằm: Là dạng bồn tắm gỗ quen thuộc nhất và thường được các gia chủ sắm về đặt cố định trong phòng tắm. Là kiểu bồn tắm nằm, có kích thước lớn nên gia chủ cần cân nhắc kĩ trước khi mua. Chiều rộng của bồn tắm gỗ nằm nhỏ hơn so với các bồn tắm nằm đá hay sứ.

  • Bồn tắm tròn xông hơi: Trước đây ta chỉ thấy loại bồn tắm này ở các địa điểm có dịch vụ xông hơi. Ngày nay, để nhu cầu tắm xông hơi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày được thuận tiện hơn, xu hướng mua bồn xông hơi về nhà cũng nhiều lên.

  • Thùng gỗ nằm xông hơi: Là một dạng bồn tắm nằm chuyên dụng để xông hơi. Tuy nhiên do kích thước lớn chiếm nhiều diện tích nên thường chỉ xuất hiện ở các spa hay phòng xông hơi công cộng.

 

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại bồn cho phù hợp

 

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại bồn cho phù hợp

 

Chất liệu của bồn tắm gỗ tròn

Bồn tắm tròn được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Mỗi loại gỗ có đôi chút khác nhau về đặc điểm cũng như giá thành. Vì thế khách hàng cũng nên tìm hiểu để lựa chọn loại bồn tắm phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất. Hiện nay trên thị trường có những loại bồn tắm tròn làm từ gỗ thông, gỗ sồi, gỗ Pơ Mu và gỗ mít, trong đó gỗ mít ít phổ biến hơn 3 loại gỗ còn lại.

 

Các loại gỗ có chút khác nhau về đặc điểm và giá thành

 

Các loại gỗ có chút khác nhau về đặc điểm và giá thành

 

  • Gỗ thông: Bồn tắm tròn bằng loại gỗ này được nhiều người ưa chuộng nhất. Lý do hàng đầu khiến loại gỗ này chinh phục được nhiều khách hàng là vì giá thành rẻ, vẻ ngoài cũng khá tương đồng với các loại gỗ kia. Tuy nhiên, do giá thành rẻ nên độ bền của bồn tắm gỗ thông không cao.

  • Gỗ sồi: Trong các loại gỗ thì gỗ sồi được đánh giá là có đường nét vân đẹp và tinh tế nhất. Giá của bồn tắm gỗ sồi không quá cao, độ bền cao hơn gỗ thông.

  • Gỗ Pơ Mu: Bồn tắm được làm bằng loại gỗ này sẽ có giá đắt nhất. Gỗ Pơ Mu khắc phục tương đối các nhược điểm của chất liệu gỗ. Được nhận xét là loại gỗ có tính dầu nên khả năng chịu nước của Pơ Mu cao hơn hẳn những loại gỗ khác, cũng chính vì vậy mà sử dụng bồn Pơ Mu cũng hiếm khi xuất hiện tình trạng mối mọt. Một điểm đặc biệt nữa của gỗ Pơ Mu đó là mùi thơm. Mùi thơm nhẹ nhàng của gỗ sẽ tỏa ra nhiều hơn khi đặt trong phòng kín, giúp ta cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi tắm hoặc ngâm mình.

Van xả nhập khẩu kiểu ấn mở thuận tiện tháo xả nước

 

Van xả nhập khẩu kiểu ấn mở thuận tiện tháo xả nước

Nam Sơn Trống Đọi hiện cung cấp các sản phẩm bồn tắm được làm từ gỗ tự nhiên, đảm bảo được chất lượng, vẻ ngoài sang trọng cũng như giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt