TRỐNG DA TRÂU

Trống là một loại nhạc cụ phổ biến được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Trống được phân loại dựa trên chất liệu và mục đích sử dụng khác nhau. Tại đây chúng tôi chỉ đề cập đến loại Trống da trâu gỗ Mít.

TẠI SAO LẠI LÀ TRỐNG DA TRÂU GỖ MÍT MÀ KHÔNG PHẢI LOẠI TRỐNG NÀO KHÁC

Gỗ Mít có đặc tính mềm dẻo, khi phơi nắng ít bị cong vênh, nứt vỡ. Người ta hay gọi gỗ Mít là “đánh ít kêu nhiều”. Da trâu có đặc tính bền và dai, tính đàn hồi tốt. Bởi những đặc tính trên mà da trâu và gỗ Mít là hai nguyên liệu cơ bản được người thợ Trống lựa chọn để làm nên sản phẩm Trống hoàn hảo.

ỨNG DỤNG CỦA TRỐNG DA TRÂU TRONG ĐỜI SỐNG

Dựa vào mục đích sử dụng, nơi sử dụng, cơ sở chúng tôi chia Trống thành các loại cơ bản sau:

  • Trống trường học
  • Trống đình chùa/ Trống bát nhã/ Trống đục
  • Trống nhà thờ họ
  • Trống giáo xứ
  • Trống lễ hội
  • Trống hát văn/ hát xẩm/ trống trận
  • Trống trung thu, trống lân

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG DA TRÂU UY TÍN

Khi tìm kiếm trên mạng chắc hẳn bạn sẽ nhận được 1001 thông tin về trống da trâu gỗ mít. Tuy nhiên trong muôn vàn các đơn vị cung cấp trống trên thị trường thì đâu là địa chỉ bán trống da trâu tốt giá hợp lý đang là thắc mắc của không ít người. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh trên thì hãy đến với Nam Sơn Trống Đọi chúng tôi, nơi sẽ làm bạn hài lòng!

Nói đến làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam chắc hẳn không ít trong quý vị biết đến địa danh này. Nam Sơn Trống Đọi là đứa con sinh ra từ làng nghề làm Trống nổi tiếng ấy. Được kế thừa từ những tinh hoa từ làng nghề Đọi Tam, Nam Sơn Trống Đọi mang tới cho một sản phẩm trống da trâu hoàn hảo. Mặt trống được làm 100% từ da trâu đã được trải qua các bước xử lý khoa học rồi phơi khô. Chính lớp da này tạo nên một mặt trống đẹp, tính thẩm mỹ cao cùng âm thanh vang xa, độ bền cao, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài.

Hơn nữa, sản phẩm trống này của đơn vị còn có nhiều kích thước khác nhau. Từ nhỏ tới lớn, khách hàng có thể dễ dàng chọn được chiếc trống phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nam Sơn Trống Đọi xứng đáng là cơ sở sản xuất trống da trâu bạn gửi gắm niềm tin. Hãy liên hệ ngay theo số 0904 692 846 khi bạn có nhu cầu hay cần tư vấn!