Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI là cơ sở sản xuất lâu đời thuộc làng nghề truyền thống "TRỐNG ĐỌI TAM" của huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Với mong muốn phát triển nghề truyền thống của gia đình, đồng thời nâng tầm giá trị làng nghề cho quê hương nên tên gọi NAM SƠN TRỐNG ĐỌI ra đời từ đó.

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI mang theo tinh túy của kỹ thuật làng nghề ông cha để lại cùng tinh thần trau dồi học hỏi kiến thức hiện đại tiên tiến, sản phẩm của chúng tôi ngày nay không chỉ dừng lại ở chiếc Trống mà ngày càng được đa dạng, phong phú hơn về các chủng loại sản phẩm khác nhau với tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng cũng đa dạng.

Hơn 10 năm thành lập, Xưởng Nam Sơn Trống Đọi đã nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá cao:

- Trống các loại: trống trường, trống trung thu, trống đình chùa, trống hội…

- Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ: chậu ngâm chân, bồn tắm gỗ, ghế xông phụ khoa, bồn xông hơi…

- Sản phẩm gia đình: Thùng rượu gỗ sồi, thùng gạo, thùng trồng cây...

- Sản phẩm ứng dụng khác: Bàn ghế quán Bar, tủ kệ đựng rượu Vang, Bom rượu ngựa kéo, đồ dùng cho bé, cho thú cưng bằng gỗ...

- Ngoài ra, với đội Thiết kế và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Nam Sơn Trống Đọi còn nhận các dự án setup phòng chăm sóc sức khoẻ cho Spa, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…

Với phương châm “Luôn đặt chất lượng, uy tín, tận tâm nhiệt thành lên hàng đầu”, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý khách hàng.

MỌI NHU CẦU XIN LIÊN HỆ - CSSX NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

Xưởng 1: Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam

Xưởng 2: Ngã Ba Thanh Sơn, Yên Mô, Ninh Bình

VPGD: Tầng 3, HPC Landmark 105, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0328 905 078

Website: namsontrongdoi.com

Facebook: https://www.facebook.com/cssxNamSonTrongDoi