Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI là cơ sở sản xuất thuộc Công ty CP Xây dựng Công nghiệp Hải Nam - công ty đầu ngành về xử lý sàn bê tông trong xây dựng. Bản thân người đứng đầu công ty được sinh ra và lớn lên trong gia đình thuộc làng nghề truyền thống " TRỐNG ĐỌI TAM", huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, muốn phát triển nghề truyền thống của gia đình, đồng thời nâng tầm giá trị làng nghề cho quê hương nên tên NAM SƠN TRỐNG ĐỌI ra đời từ đó.

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI mang theo tinh túy của kỹ thuật làng nghề ông cha để lại và tinh thần trau dồi học hỏi kỹ thuật hiện đại tiên tiến, sản phẩm của chúng tôi ngày nay không chỉ dừng lại ở chiếc Trống mà ngày càng được đa dạng, phong phú hơn về các chủng loại sản phẩm khác nhau với tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng cũng đa dạng.

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI – là cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam bao gồm các chủng cơ bản sau:

 1. Trống các loại: trống trường, trống trung thu, trống đình chùa, trống hội…
 2. Sản phẩm CHẬU NGÂM CHÂN, BỒN TẮM GỖ, BỒN XÔNG HƠI... đa dạng mẫu mã
 3. Sản phẩm THÙNG RƯỢU GỖ SỒI, thùng gạo, thùng trồng cây...
 4. Sản phẩm ứng dụng khác: Bàn ghế quán Bar, tủ kệ đựng rượu Vang, Bom rượu ngựa kéo, đồ dùng cho bé, cho thú cưng bằng gỗ...

Ngoài ra, Nam Sơn Trống Đọi còn cung cấp thiết bị nội ngoại thất cho các trường học:

 1. Nội thất học đường
 2. Vật tư và Thiết bị đoàn đội khác
 3. Khung nhôm cửa kính trường học
 4. Cải tạo xây dựng trường

Với phương châm “Luôn đặt chất lượng, uy tín, tận tâm nhiệt thành lên hàng đầu”, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý khách hàng.

MỌI NHU CẦU XIN LIÊN HỆ - CSSX NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

 • Xưởng 1: Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam
 • Xưởng 2: Ngã Ba Thanh Sơn, Yên Mô, Ninh Bình
 • VPGD: Số 9 TT20 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0904 692 846
 • Website: namsontrongdoi.com