BỒN TẮM TRÒN BO VIỀN GỖ SỒI

  • Mã sản phẩm: BTT-BV-SO

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

Nam Sơn Trống Đọi chuyên SXKD bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân, thùng xông hơi, bồn xông hơi, trống các loại....

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: Đường kính miệng 85 cm x cao 70 cm x đáy 73cm phủ bì bo viền

Chất liệu: Gỗ Sồi nhập khẩu

Bảo hành: 24 tháng & COD toàn quốc

Hotline: 0904 692 846

So sánh sản phẩm

Từ khóa: bồn tắm gỗ

Từ khi xu hướng ngâm mình và xông hơi chăm sóc sức khỏe tại nhà rộ lên thì các loại bồn tắm gỗ tròn cũng trở nên phổ biến hơn hẳn. Nhiều gia đình đã không ngần ngại đầu tư một chiếc bồn tắm tròn gỗ nhằm mục đích ngâm mình với thuốc và thảo dược chữa được nhiều bệnh. Tuy nhiên, gỗ là chất liệu “khó tính”, nếu không sử dụng và bảo quản đúng cách thì rất chóng hư hại. Trong bài viết này, Nam Sơn Trống Đọi sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm bồn tắm gỗ tròn bo viền bằng gỗ sồi và cách bảo quản để tăng tuổi thọ của bồn tắm.

 

 Bồn tắm tròn bo viền gỗ Sồi

 

Bồn tắm tròn bo viền gỗ Sồi

 

Bồn tắm tròn bo viền gỗ sồi

Sản phẩm bồn tắm tròn bo viền gỗ sồi là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Nam Sơn Trống Đọi. Bồn tắm gỗ sồi có mức giá hợp lý, chất lượng cũng được đánh giá cao hơn chất liệu gỗ thông. Điểm đặc biệt của bồn tắm gỗ sồi là đường nét của vân gỗ độc đáo, đảm bảo được tính thẩm mỹ, góp phần làm cho phòng tắm thêm sang trọng. Sau đây là những thông tin cơ bản của sản phẩm bồn tắm bo viền gỗ sồi mà Nam Sơn Trống Đọi đang cung cấp:

  • Kích thước: Đường kính miệng 85 cm x cao 70 cm x đáy 73cm phủ bì bo viền

  • Chất liệu: Gỗ Sồi nhập khẩu

  • Mô tả chung: Bồn tắm có hình chóp cụt, miệng loe đáy tum. Phần miệng được bo viền 2 lớp và ghép mộng âm dương chắc chắn. Phần đáy gắn van xả nước ấn mở thuận tiện khi sử dụng.

 

Toàn thân bồn tắm được nén 3 đai tôn mạ kẽm không rỉ tăng sự chắc chắn

 

Toàn thân bồn tắm được nén 3 đai tôn mạ kẽm không rỉ tăng sự chắc chắn

 

Sử dụng bồn tắm gỗ đúng cách

Bồn tắm gỗ có thể còn xa lạ với nhiều gia đình nhưng với các spa thì đây là vật dụng vô cùng quen thuộc. Dù là vật dụng quen thuộc nhưng liệu mọi người đã hiểu hết và sử dụng bồn tắm đúng cách hay chưa? Trong phần này, namsontrongdoi.com sẽ chỉ ra cho các bạn một số điều cần chú ý hơn trong quá trình sử dụng bồn tắm gỗ.

Mặc dù các loại bồn tắm gỗ không được lắp cố định và có thể di chuyển khi cần thiết, tuy nhiên việc di chuyển bồn vẫn nên được hạn chế tối đa. Ngoài ra, chỉ được di chuyển khi bồn tắm rỗng (xả hết nước).

Việc xả nước và vệ sinh bồn cần được thực hiện ngay sau khi ta sử dụng bồn, vì là chất liệu gỗ nên khi ẩm mốc sẽ xuất hiện mối mọt, vì thế người dùng phải luôn đảm bảo bồn tắm được lau khô ráo sau khi sử dụng.

 

Van xả nhập khẩu kiểu ấn mở thuận tiện tháo xả nước

 

Van xả nhập khẩu kiểu ấn mở thuận tiện tháo xả nước

 

Bảo quản bồn tắm gỗ

Tuổi thọ của bồn tắm gỗ được đánh giá là ở mức khá, tất nhiên độ bền của bồn tắm gỗ sẽ không bằng bồn tắm sứ, nhưng nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách thì tuổi thọ của bồn tắm gỗ cũng có thể lên đến ít nhất 6 năm. Vậy phải bảo quản bồn tắm gỗ như thế nào để có thể kéo dài thời gian sử dụng?

 

Miệng bồn của namsontrongdoi.com được bo viền 2 lớp, chống rò rỉ

 

Miệng bồn của namsontrongdoi.com được bo viền 2 lớp, chống rò rỉ

 

Thứ nhất, cân nhắc vị trí đặt bồn tắm. Đồng ý là bồn tắm có thể di chuyển linh động và có thể được đặt ở bất kì đâu. Tuy nhiên, để có thể kéo dài tuổi thọ của bồn thì người dùng nên đặt bồn ở nước ở những nơi khô thoáng. Không để bồn tắm gỗ ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Thứ hai, phải luôn đảm bảo bồn tắm được lau khô sau mỗi lần sử dụng, không để bị ẩm mốc, mối mọt

Thứ ba, nếu biết trước không sử dụng bồn trong thời gian dài thì vẫn nên để bồn tắm ở những vị trí khô thoáng và dễ vệ sinh. Dù không sử dụng nhưng người dùng vẫn nên đổ nước vào bồn 5 ngày 1 lần để duy trì độ ẩm, sau khi xả hết nước thì lau thật khô rồi dùng nilon để bọc bồn. Thực hiện các bước trên sẽ duy trì được giá trị sử dụng của bồn.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt