CSSX TRỐNG ĐỤC/ TRỐNG BÁT NHÃ

  • Mã sản phẩm: DTH09

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

Nam Sơn Trống Đọi chuyên sản xuất, cung cấp nhiều loại Trống với nhiều kích thước khác nhau uy tín và chất lượng. Nam Sơn Trống Đọi nhận đặt làm theo yêu cầu và giao hàng toàn quốc.

So sánh sản phẩm

Từ khóa: dantronghoi, tronglehoi

TRỐNG ĐÌNH CHÙA - TRỐNG ĐỤC/ TRỐNG BÁT NHÃ

 

Nam Sơn Trống Đọi chuyên sản xuất, cung cấp nhiều loại Trống với nhiều kích thước khác nhau uy tín và chất lượng. Nam Sơn Trống Đọi nhận đặt làm theo yêu cầu và giao hàng toàn quốc.

Tên sản phẩm: TRỐNG ĐỤC – TRỐNG BÁT NHÃ

Cơ sở sản xuất: Nam Sơn Trống Đọi

Kích thước: Đầy đủ kích thước theo yêu cầu

Chất liệu: Thân trống được đục từ cây rừng nguyên khối – Mặt Trống đựng bưng bằng da trâu

Bảo Hành: 12 tháng – Lỗi nhà SX

           Trống đục – gọi theo miền nam là Trống bát nhã - là loại Trống phổ biến được sử dụng trong các chùa viện ở khu vực phía Nam Việt Nam. Trống đục đúng như tên gọi của nó là loại Trống mà thân Trống là được đục rỗng từ gỗ nguyên khối. Do đó, Trống đục hay Trống bát nhã có giá trị rất lớn đặc biệt là những khổ Trống đại.  Thân Trống Đục thường được làm bằng gỗ sao, vì cây gỗ sao thường có đường kính lớn, vân gỗ đẹp, thớ gỗ gắn kết chắn chắc dễ dàng cho việc chạm trổ những chi tiết nhỏ.

         Để đỡ được một chiếc Trống lớn thì yêu cầu Giá đỡ Trống cũng phải lớn và bền chắc. Riêng giá đỡ Trống Bát Nhã thường không chỉ lớn, bền chắc mà còn phải được làm chạm khắc rất cầu kỳ, có như vậy mới xứng tầm với chiếc Trống Bát Nhã giá trị.

Cơ sở Sản xuất Nam Sơn Trống Đọi là đơn vị thường xuyên nhận làm Trống đục/ Trống bát nhã từ kích cỡ nhỏ cho tới loại lớn nhất. Chỉ cần Quý khách có nhu cầu, còn vấn đề băn khoăn chưa biết chọn làm chiếc trống như thế nào thì hãy để những người thợ giàu kinh nghiệm của Nam Sơn TRống Đọi tư vấn cho Quý khách.

Để làm ra môt chiếc Trống đục thường mất thời gian ít nhất từ nửa tháng đến 1 tháng. Việc tìm mua ra một thân cây gỗ to với đường kính hơn 1m là rất khó khăn.

           Trống bát nhã thường được đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tại Cơ sở sản xuất NAM SƠN TRỐNG ĐỌI cung cấp đầy đủ các loại Trống Bát Nhã/ Trống đục với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Khách hàng tùy theo vị trí, kinh phí lớn nhỏ mà sự chọn lựa mẫu Trống bát nhã cho phù hợp. Dưới đây là một số mẫu Trống bát nhã mà Quý khách có thể xem qua lựa chọn

 

CSSX TRỐNG ĐỤC/ TRỐNG BÁT NHÃ

Thân Trống bát nhã thường được làm từ gỗ Sao xanh vì gỗ sao bền chắc mà có thể chạm khắc những hoa văn, họa tiết tỉ mỉ nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trống bát nhã vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mẫu mã và kích thước phù hợp.

 

Ngoài mặt hàng Trống Bát Nhã/ Trống đục thì Nam Sơn TRống Đọi còn SXKD các mặt hàng Trống trường học, Trống nhà thờ họ, Trống hội, Trống lân đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Trống các loại Quý khách vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

Địa chỉ : Làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam- Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam

Văn phòng đại diện: Số 9 TT20 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904 692 846 (Zalo)

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt