DÀN TRỐNG KHAI HỘI HOA ANH ĐÀO

  • Mã sản phẩm: DTH07

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

Nam Sơn Trống Đọi chuyên sản xuất, cung cấp nhiều loại Trống với nhiều kích thước khác nhau uy tín và chất lượng. Nam Sơn Trống Đọi nhận đặt làm theo yêu cầu và giao hàng toàn quốc.

So sánh sản phẩm

Từ khóa: dantronghoi, tronglehoi

Nam Sơn Trống Đọi chuyên sản xuất, cung cấp nhiều loại Trống với nhiều kích thước khác nhau uy tín và chất lượng. Nam Sơn Trống Đọi nhận đặt làm theo yêu cầu và giao hàng toàn quốc.

---------------------

DÀN TRỐNG KHAI HỘI HOA ANH ĐÀO HẠ LONG

 

Nói về Lễ hội Hoa anh đào:

Lễ hội Hoa Anh đào – Mai vàng Yên Tử là một trong chuỗi các sự kiện quan trọng của Năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh. Lễ hội không chỉ góp phần giới thiệu, quảng cá hình ảnh đặc sắc của danh lam thắng cảnh Yên Tử mà còn nhằm giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Quảng Ninh đến với nhân dân Nhật Bản. Qua đó, tăng cường hợp tác, xúc tiến đầu tư giữa các doanh nghiệp, thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan, đơn vị, địa phương và doanh nghiệp Nhật Bản.

Và trong mỗi dịp lễ hội, cụ thể ở đây là lễ hội Hoa Anh Đào quý vị cũng thấy có sự xuất hiện của Dàn trống khai hội. 

 

Nói về Trống sử dụng trong các dịp lễ hội:

Trống là một loại nhạc cụ phổ biến được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong những dịp khác nhau. Trống sử dụng trong các dịp lễ hội là Trống có thân được làm từ gỗ Mít, mặt trống được bưng bằng da trâu

+ Thân gỗ Mít: là loại gỗ dẻo, mềm không bị cong vênh, nứt vỡ hơn nữa được mệnh danh là loại "Gỗ mít đánh ít kêu nhiều"

+ Mặt trống bằng da trâu: da được bào hết lớp màng, đem ngâm nước khử mùi chống thối rồi sau đó phơi khô.

Trống sử dụng trong các dịp lễ hội là gồm 1 dàn trống, số lượng trống phụ thuộc điều kiện, nhu cầu của từng nơi nhưng về cơ bản 1 dàn trống hội sẽ có 1 trống cái và nhiều trống con với cỡ trung, nhỏ khác nhau.

Bạn cần 1 địa chỉ sản xuất Trống lễ hội uy tín

Nếu bạn lên google search về cơ sở sản xuất Trống lễ hội chắc chắn sẽ ngập tràn thông tin của các cơ sở trên khắp cả nước. Tuy nhiên để gặp đúng cơ sở làm trống uy tín thì chưa hẳn đã nhiều. 

Đứng ở cương vị khách hàng chắc hẳn không phải ai cũng biết phân biệt đâu là trống tốt và trống như thế nào là tốt..cho nên đi mua trống gặp được người bán hàng có tâm huyết với nghề rất quan trọng. Khi quý khách hàng mua phải trống kém chất lượng, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng tiếng trống bắt đầu xuống âm, màu sơn kém đi, mặt trống bị chùng, dễ mối mọt, gọi nhờ bảo hành mà không ai xử lý thì khi đó quý khách hãy đến với cơ sở sản xuất NAM SƠN TRỐNG ĐỌI, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề trên. 

Đến với NAM SƠN TRỐNG ĐỌI quý khách hàng có thể đặt mua các mẫu trống gỗ khác nhau như trống chùa, trống trường học, trống lễ hội, trống nhà thờ, trống cơm, trống đế, trống chầu, trống cúng, Trống bỏi, trống hát văn, trống múa lân, trống bồng, trống rượu vang .....với đầy đủ kích thước và giá cảnh cạnh tranh, chất lượng hàng cũng như khâu hậu bán hàng đều đảm bảo.

  • Thời gian bảo hành 12 tháng
  • Giao hàng đi toàn quốc, miễn phí giao nội thành
  • Xuất hóa đơn tài chính theo yêu cầu

 

Và dưới đây là Dàn trốnng khai hội Hoa Anh Đào Hạ Long

 

Nam Sơn Trống Đọi

 

Trên khắp đất nước Việt Nam, cứ mỗi dịp xuân về cũng là mùa của những lễ hội. Và lễ hội thì không bao giờ thiếu Trống – Dàn Trống Hội. Tùy vào điều kiện về diện tích về con người về kinh phí… mà Dàn trống cho mỗi mùa lễ hội cũng có sự thay đổi khác nhau.

Nếu bạn còn chưa biết phải lựa chọn và đặt mua số lượng cũng như kích thước…cho dàn trống hội, thì hãy lien hệ ngay với chúng tôi: NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Dàn Trống Hội Quý khách vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

Địa chỉ : Làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam- Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam

Văn phòng đại diện: Số 9 TT20 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904 692 846 (Zalo)

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt