NGỰA ĐƠN KÉO BOM RƯỢU VANG

  • Mã sản phẩm: NST-BX03

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

NGỰA ĐƠN KÉO BOM RƯỢU

Chất Liệu: Ngựa Đúc Thạch Cao + Composite Cỗ xe, Trống, Đế gỗ tự nhiên.

Kích Thước: Dài 58cm - Rộng 22cm - Cao 40cm

LIÊN HỆ: 0904.692.846 (Zalo)

So sánh sản phẩm

Bạn đang băn khoăn xem tết này chọn món quà gì để biếu sếp, tặng người thân vừa ý nghĩa và độc đáo đặc biệt là chi phí vừa phải. Chắc chắn mẫu XE NGỰA ĐƠN KÉO TRỐNG RƯỢU là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Xuất phát từ ý nghĩa của con ngựa: Ngựa tượng trưng cho sự thành công, tự do và sức mạnh, quyền lực và khôn ngoan. Đó chính là lý do vì sao những sản phẩm mô tả hình tượng con ngựa luôn được ưa thích. Cơ sở sản xuất NAM SƠN TRỐNG ĐỌI chuyên sản xuất trống rượu vang, BOM RƯỢU VANG xe ngựa kéo trống rượu với nhiều mẫu mã độc đáo.

Công Dụng Sản Phẩm: 

+ Dùng làm đồ trang trí tết, quà biếu sếp, quà tặng tân gia cực kỳ độc đáo. Theo quan niệm "Mã đáo thành công" của người Việt Nam nên dùng sản phẩm để trưng bày trong tủ kính, kệ tivi rất thu hút và mang nhiều may mắn tài lộc. 

+ Dùng đựng rượu vang: Chiếc trống gỗ đằng sau cỗ xe được làm bằng gỗ tự nhiên, có thể dùng bịch rượu vang nhôm đặt vào bên trong và có vòi để lấy rượu khi sử dụng, mời khách. 

NGỰA ĐƠN KÉO BOM RƯỢU BX03

 

NGỰA ĐƠN KÉO BOM RƯỢU BX03

 

Mô Tả SP: Sản phẩm bao gồm 1 chú ngựa, một ông cao bồi cầm dây cương điều khiển cỗ xe ngựa kéo theo chiếc bom rượu vang. Toàn bộ sản phẩm được gắn chặt trên tấm gỗ làm đế chắc chắn và gắn thêm những đám cỏ nhựa. 

Chất Liệu: Chú ngựa và cao bồi được đúc bằng thạch cao + Composite rất chắc chắn và bóng đẹp, toàn bộ cỗ xe, đế, trống rượu làm bằng gỗ tự nhiên. 

Kích Thước: Chiều dài 58cm, Rộng 22cm, Cao 40cm. 

***************

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI

chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm chậu gỗ, bồn tắm, thùng xông hơi, trống các loại, xe ngựa kéo trống, các ứng dụng khác...

LIÊN HỆ: 0904 692 846 (Zalo)

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt