Bảo quản sản phẩm Gỗ

CÁCH CHỌN THÙNG RƯỢU VÀ CÁCH NGÂM RƯỢU BẰNG THÙNG GỖ SỒI

CÁCH CHỌN THÙNG RƯỢU VÀ CÁCH NGÂM RƯỢU BẰNG THÙNG GỖ SỒI

15/12/2019   |   1331   |   0

Từ xa xưa người Phương Tây đã tìm ra được phương thức ngâm rượu trong thùng gỗ Sồi cho nên chất lượng rượu tuyệt hảo. Vậy chọn thùng gỗ như thế nào và cách ngâm rượu trong thùng gỗ ra sao mới mang lại hiệu quả nhất? Trong bài viết này, #Nam_Sơn_Trống_Đọi sẽ chia sẻ tới Quý khách hàng những kiến thức cơ bản xoay quanh việc ngâm rượu bằng thùng gỗ.  
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TRỐNG DA TRÂU

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TRỐNG DA TRÂU

24/06/2019   |   2562   |   0

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm gì cũng vậy, chúng ta nên tìm hiểu cách sử dụng bảo quản như thế nào để mang lại hiệu quả lâu dài nhất có thể và câu nói “ Của bền tại người” không có trường hợp ngoại lệ cho sản phẩm nào. Quả Trống cũng vậy! Để giúp kéo dài thời gian sử dụng của Quả Trống, hôm nay NAM SƠN TRỐNG ĐỌI chia sẻ với Quý khách hàng cách sử dụng và bảo quản Trống làm từ da Trâu.
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CHẬU GỖ NGÂM CHÂN

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CHẬU GỖ NGÂM CHÂN

20/04/2019   |   2131   |   0

Sử dụng chậu gỗ để ngâm chân là phương pháp hữu hiệu và an toàn cho sức khỏe là điều hầu hết chúng ta đều biết nhưng để gia tăng tuổi thọ của những sản phẩm này thì không phải ai cũng biết và chú ý tới. Hôm nay NAM SƠN TRỐNG ĐỌI xin gửi tới Quý khách hàng hướng dẫn sử dụng và bảo quản chậu gỗ ngâm chân (Cách này cũng đồng thời áp dụng cho các loại bồn tắm, thùng xông bằng gỗ..)
TẠI SAO NÊN NGÂM CHÂN BẰNG CHẬU GỖ

TẠI SAO NÊN NGÂM CHÂN BẰNG CHẬU GỖ

23/03/2019   |   3424   |   0

Ngâm chân là một trong những cách đơn giản giúp bạn phòng tránh bệnh tật và giữ cơ thể khỏe mạnh. Hầu như mọi người đều biết hiệu quả của việc ngâm chân, nhưng không phải ai cũng chú ý đến vật dụng chứa nước ngâm chân. Mọi người luôn nghĩ rằng chỉ cần một cái thau hay chậu bằng nhựa, bằng sắt là đủ. Thực tế, những vật dụng này vẫn có thể sử dụng để ngâm chân, nhưng các độc tố tiết ra từ chất nhựa, sắt gây tác dụng xấu tới sức khỏe. Đặc biệt là hiện nay, vật dụng xuất xứ từ Trung Quốc đa phần là chất lượng thấp được bày bán tràn lan, hầu hết thường gây độc hại cho sức khỏe người dùng.