HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CHẬU GỖ NGÂM CHÂN

20/04/2019   |   2131

Sử dụng chậu gỗ để ngâm chân là phương pháp hữu hiệu và an toàn cho sức khỏe là điều hầu hết chúng ta đều biết nhưng để gia tăng tuổi thọ của những sản phẩm này thì không phải ai cũng biết và chú ý tới. Hôm nay NAM SƠN TRỐNG ĐỌI xin gửi tới Quý khách hàng hướng dẫn sử dụng và bảo quản chậu gỗ ngâm chân (Cách này cũng đồng thời áp dụng cho các loại bồn tắm, thùng xông bằng gỗ..)

Với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có cách bảo quản và sử dụng khác nhau nhằm tiết kiệm và gia tăng hiệu quả sử dụng lâu dài. Chậu gỗ ngâm chân cũng vậy, bởi tính chất đặc thù là gỗ tự nhiên nên chậu gỗ cũng có những cách bảo quản và sử dụng đúng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao. Đây là kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người dùng nào cũng nên biết. 

Hôm nay, Nam Sơn Trống Đọi xin chia sẻ vài điều cơ bản về cách bảo quản và sử dụng đúng cách Chậu gỗ ngâm chân như sau:

  • Chậu gỗ khi mua về, chúng ta nên để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để gỗ không bị co ngót làm nứt hở cong vênh mà gây hỏng chậu.
  • Khi mang chậu ra sử dụng thì chúng ta nên đổ nước mát vào chậu trước, sau đó mới cho nước nóng vào. Vì nếu dội ngay nước nóng ở nhiệt độ quá cao (nhiệt độ nước ngâm chân bình thường chỉ khoảng 45oC) thì dễ làm hỏng lớp sơn bóng bên ngoài. 
  • Nếu các bạn ngâm chân bằng thảo dược thì mình hòa riêng bên ngoài sau đó đổ vào chậu.
  • Sau khi sử dụng xong, chúng ta xả hết nước bẩn, và để chậu nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Đối với các sản phẩm thùng xông, bồn tắm từ gỗ cũng có cách bảo quản tương tự.

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và yêu đời!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0904 692 846 (Zalo)

Website: namsontrongdoi.com